0962212656

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Chính sách bảo hành

Admin 7 tháng trước 2497 lượt xem

Chính sách bảo hành

Cỡ chữ  

Với mong muốn phục vụ ngày càng tốt hơn đối với các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của nước hoa hàng hiệu khách hàng mua hàng trực tuyến tại Website : nuochoahanghieu.com.vn. Chúng tôi xin cam kết tất cả các sản phẩm được bán tại nước hoa hàng hiệu đều là nước hoa chính hãng, hàng Authentic 100%.

Chính sách bảo hành đối với nước hoa FullBox cụ thể như sau :

01 đổi 01 trong 15 ngày miễn phí

Trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm không đúng chủng loại, mẫu mã, số lượng như đã đặt hàng, Quý khách không hài lòng chất lượng – Quý khách sẽ được đổi sản phẩm khác hoặc trả lại mà không mất khoản phí nào.

Đổi trả hàng 15 ngày có phí

Trường hợp vì lý do cá nhân, không thích mùi hương nước hoa đó, muốn đổi sản phẩm khác, sử dụng quá mức qui định (hơn 5% và nhỏ hơn 8% ) trong thời hạn mua hàng chưa quá 15 ngày thì Quý khách vẫn được đổi sản phẩm với mức phí là 10% giá trị sản phẩm và các chi phí vận chuyển (nếu có)

Bảo hành mùi hương sản phẩm 24 tháng

Trường hợp quý khách mua hàng và sử dụng trong vòng 24 tháng kể từ ngày mua mà sản phẩm bị biến đổi mùi hương quá mức cho phép của nhà sản xuất (mùi hương bị biến đổi hoàn toàn & không còn như mùi hương ban đầu) thì Quý khách sẽ được đổi sản phẩm theo giá trị % hiện tại (lưu ý : chúng tôi không bảo hành thân, vỏ chai, đầu xịt )

Sản phẩm không bảo hành đổi trả

Hàng không có tem bảo hành hoặc tem bảo hành bị rách, biến dạng

Quá thời hạn bảo hành quy định

Không bảo hành lỗi chai/vòi xịt do nhà sản xuất

Không bảo hành đối với sản phẩm nước hoa mini ( <= 20ml )

2497 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn