0962212656

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Review nước hoa Montblanc Individuel For Men hot nhất 2020

Nước hoa hàng hiệu 7 tháng trước 424 lượt xem

Nước hoa Montblanc Individuel For Men là một sản phẩm hoàn hảo, được phối hợp giữa hương thơm truyền thống và hiện đại của hãng nước hoa nổi tiếng Montblanc. Đây là sản phẩm nước hoa dành cho phái mạnh, thể hiện sự sang trọng quý phái qua hương thơm đặc trưng của sản phẩm.

Hôm nay, hãy cùng Nước Hoa Hàng Hiệu đi tìm hiểu chi tiết về Nước hoa Montblanc Individuel For Men nhé các quý ông.

Thiết kế ngoại hình nước hoa Montblanc Individuel For Men

Nuoc Hoa Montblanc Individuel For Men 6
Ngoại hình sản phẩm nước hoa Montblanc Individuel For Men.

Nhìn từ bên ngoài sản phẩm nước hoa Montblanc Individuel For Men ta nhận ra ngay một màu bạch kim sang trọng. Sản phẩm được thiết kế theo phong cách mạnh mẽ nam tính, hình khối chứ nhật được bo tròn các góc tạo cảm giác cầm nắm thỏa mái cho người dùng. Ngoài ra lớp thủy tinh trong suốt trên bề mặt sản phẩm sẽ giúp chúng ta có thể thấy lượng nước hoa còn lại sau một thời gian sử dụng.

Chính thiết kế tuy đơn giản nhưng lại đem lại cho người nhìn một cảm giác rất sang trọng và lịch sự.

Mùi hương đẳng cấp

Hãng nước hoa nổi tiếng Montblanc đã có sự phối hợp đến hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại với hương thơm rất truyền thống để có thể cho ra đời sản phẩm hot như nước hoa Montnlanc Individuel For Men.

Nước hoa Montblanc Individuel For Men dành cho phái mạnh mang một mùi hương Phương Đông hiện đại, nam tính cho người sử dụng. Mở đầu là hương cam Bêgamốt kết hợp rau mùi tươi mới. Kế tiếp là đến các hương hoa gồm hoa cam, phong lữ, hoa lài, Violet. Cuối cùng phải kể đến tầng hương vô cùng nồng ấm của đàn hương, rêu, sôcôla đen, hoắc hương.

Đánh giá tổng thể

Sản phẩm nước hoa Montblanc Individuel For Men là một sản phẩm nước hoa sang trọng lịch lãm mà bất cứ chàng trai nào cũng nên dùng thử một lần trong đời để không phải nuối tiếc. Đây là một sản phẩm hoàn hảo cả về mùi hương lẫn thiết kế sang trọng, lịch lãm.

Nuoc Hoa Montblanc Individuel For Men 3
Nuoc Hoa Montblanc Individuel For Men quà tặng cho bạn bè đồng nghiệp.

 

Đây cũng là một sản phẩm tốt để chọn để chọn làm quà tặng cho bạn bè, đồng nghiệp hay sếp của bạn. Vừa là một món quà thiết thực vừa là thể hiện được tình cảm thân thiết cho người bạn của mình vào dịp quan trọng.

Đặt hàng sản phẩm ngay: Tại đây

Xem thêm nhiều sản phẩm HOT tại: Nước Hoa hàng Hiệu

 

424 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn