0962212656

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Chia sẻ 5 bí quyết giúp lưu hương nước hoa lâu cho các chị em

Nước hoa hàng hiệu 7 tháng trước 348 lượt xem

Lưu hương nước hoa lâu là một trong những yếu tố để loại nước hoa bạn sử dụng có thể lan tỏa được hết mùi hương của nó. Chúng ta ai cũng muốn hương nước hoa mình dùng có thể lưu lại trên cơ thể lâu nhất. Nhưng không phải ai cũng biết cách để thực hiện điều này.

Hôm nay tôi sẽ bật mí cho các bạn các phương pháp lưu hương nước hoa lâu mà các bạn nên trang bị cho bản thân mình.

Xịt nước hoa đúng vị trí giúp lưu hương nước hoa lâu hơn.

Xịt nước hoa đúng chỗ giúp lưu hương nước hoa lâu hơn.
Xịt nước hoa đúng chỗ giúp lưu hương nước hoa lâu hơn.

 

Chọn đúng vị trí xịt nước hoa là một yếu tố rất quan trọng để giúp chúng ta lưu hương nước hoa lại lâu hơn trên cơ thể. Không những giúp lưu lương nước hoa lâu mà xịt nước hoa đúng vị trí còn khiến mùi hương của chúng ta lan ra rộng hơn và thơm hơn. Càng nâng cao sự sang trọng và quý phái của người sử dụng nó.

Dưỡng ẩm da

Hàng ngày, trước khi sử dụng nước hoa chúng ta hãy tạo cho mình một thói quen là dưỡng ẩm lên cơ thể. Làn da của chúng ta sau khi đã được dưỡng ẩm sẽ rất là mịn màng, chính điều này sẽ giúp làn da của chúng ta hấp thụ được nước hoa một cách hiệu quả nhất. Một yếu tố nhỏ nhưng rất hiệu quả trong việc lưu hương nước hoa mà chúng ta cần lưu ý.

Quần áo cũng giúp lưu hương nước hoa lâu hơn.

Ngoài việc xịt nước hoa lên cơ thể thì xịt nước hoa lên quần áo hay lên tóc cũng là một cách hiệu quả để lưu hương nước hoa lại lâu nhất. Các sợi vải hay sợi bông trên bộ quần áo của bạn sẽ lưu hương nước hoa lại rất là lâu, đặc biệt là các sợi len tự nhiên. Ngoài ra hãy đừng có gắng xịt nước hoa lên lụa.

Đừng quên xịt nước hoa lên tóc

Luu Huong Nuoc Hoa 3
Xịt nước hoa lên tóc giúp hương thơm tỏa đi nhiều hơn

 

Xịt nước hoa lên chính tóc của bạn cũng là một giải pháp cực kì hiệu quả để lưu hương nước hoa lâu trên cơ thể bạn. Do tóc đã có sẵn lượng dầu ở đó lên khi chúng ta xịt nước hoa lên nó sẽ tỏa đi một cách hiệu quả nhất hơn là trên da. Tuy nhiên cũng nên lưu ý không nên xịt quá nhiều nước hoa lên tóc, vì nó sẽ khiến bạn gặp một số vấn đề về tóc đó.

Bảo quản nước hoa đúng cách

Luu Huong Nuoc Hoa 9
Bảo quản nước hoa đúng cách để giúp nước hoa bạn thơm lâu hơn.

 

Việc tự mình bảo quản lọ nước hoa của bản thân rất quan trọng trong việc lưu hương nước hoa lại lâu. Chính vì thế nên hãy bảo quản lọ nước hoa của bản thân tại những nơi khô ráo và thoáng mát. Tránh nơi nhiệt độ cao, ẩm ướt vì nó sẽ làm biết đổi các chất có trong lọ nước hoa của bạn. Hãy đóng nắp cẩn thận và cất vào hộp của sản phẩm để bảo quản nước hoa được tốt nhất nhé.

Xem thêm nhiều sản phẩm nước hoa thơm lâu chính hãng tại: Nước Hoa Hàng Hiệu

 

 

348 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn